Chào mừng bạn đến với 5saoinvest - Đơn vị phân phối sản phẩm bất động sản cao cấp số 1 Quảng Ninh

Trang chủ»Giới thiệu

Về chúng tôi

10/09/2019 - 14:09 Chuyên mục Giới thiệu Xem 166 lần

Thị trường bất động sản Quảng Ninh đang trên đà phát triển mạnh với sự góp mặt của các chủ đầu tư lớn như Sungroup, Doji, Vingroup,… Cùng với chiến lược phát triển mở rộng của tỉnh Quảng Ninh đã tạo điều kiện cho phát triển kinh tế, du lịch cũng như tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Quảng Ninh. Song hành cùng những chủ đầu tư lớn, 5 Sao là đơn vị phát triển và phân phối các dự án bất động sản lớnvới tiềm năng sinh lời lớn.

Thành lập từ 8/2017 với hơn 2 năm phát triển, Địa ốc 5 sao Quảng Ninh là đã dần khẳng định vị thế của mình trong tư vấn môi giới, chuyên phân phối và phát triển dự án bất động sản cao cấp không chỉ ở Quảng Ninh mà còn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. 

Chú trọng vào chất lượng dịch vụ nhân sự và dịch vụ khách hàng là tôn chỉ của Địa ốc 5 sao. Chúng tôi mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội sinh lời vượt trội, nâng cao thu nhập cao cho đội ngũ nhân viên. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, luôn tập trung đến lợi ích và quyền lợi của khách hàng.

logo5saoqn

Yếu tố con người tạo nên giá trị bền vững

Sự phát triển bền vững của mỗi công ty không thể bỏ qua yếu tố con người. Con người là nhân tố quyết định đến sự phát triển và bền vững của mỗi công ty. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm năng động và sáng tạo. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp cho mỗi nhân sự hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, công cụ hỗ trợ tiên tiến và các chương trình đào tạo định kỳ nhằm đảm bảo tính hiệu quả, động lực làm việc và quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân.

✔ Văn hóa công ty

Văn hóa công ty là một trong những yếu tố tạo nên sự phát triển, nét riêng biệt, là cách để tạo lòng tin của nhân viên. 5 SAO tự hào với nét văn hóa riêng của mình. Hàng ngày bạn sẽ được đọc sách, chơi thể thao với những trò chơi lành mạnh, bổ ích. Những buổi chia sẻ kiến thức, hướng dẫn cách làm việc với khách hàng. Công ty luôn tổ chức các buổi học tập về kỹ năng sống, những vấn đề liên quan đến chuyên môn nghề nghiệp của các diễn giả hàng đầu cả nước.

nhansu

Đội ngũ nhân sự kỳ cựu của 5 SAO

✔ Đoàn kết trong công việc

Tại 5 SAO, chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp và hoạt động đội nhóm. Mỗi nhân viên đều đảm nhận cùng một lúc nhiều dự án khác nhau nhưng chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng vẫn luôn ở tiêu chuẩn cao nhất. Giữa các phòng ban có sự phối hợp nhuần nhuyễn tạo thành quy trình thống nhất. Hỗ trợ và giúp đỡ nhau cùng phát triển và tạo ra thật nhiều của cải là tôn chỉ của những chiến binh 5 SAO.

✔ Hoạt động thiện nguyện

Với suy nghĩ "cho đi là còn mãi", các thành viên của 5 SAO luôn mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn có một cuộc sống tốt hơn. Cho đi những gì có thể để kết quả nhận lại là mãi mãi. Hàng tháng chúng tôi luôn tổ chức các chương trình thiện nguyện đến những vùng khó khăn trong tỉnh để chia sẻ và giúp đỡ. Đây là hoạt động được đông đảo anh chị em trong công ty và người thân, bạn bè tham gia và ủng hộ. Với những gì chúng tôi làm mong muốn được góp một phần sức lực giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn.

 

tuthien

 

Hoạt động thiện nguyện thường niên

 

Đơn vị phân phối sản phẩm bất động sản số 1 Quảng Ninh

Là đơn vị phát triển và phân phối sản phẩm bất động sản của nhiều chủ đầu tư uy tín. 5SAO luôn đi đầu trong phân phối các dự án bất động sản lớn của SunGroup, Mon HD, FLC, BIM,....với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, hàng đầu, mang đến cho nhà đầu tư khối lợi nhuận khổng lồ. Không chỉ giới thiệu và mang đến nguồn sinh lợi cho khách hàng, đội ngũ nhân viên của 5 SAO luôn tận tâm, giúp đỡ khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc về chính sách, bài toán đầu tư, cũng như giới thiệu những đối tác hàng đầu. 

Với những gì bỏ ra, 5 SAO được đánh giá là sản giao dịch bất động sản uy tín và hàng đầu tại Quảng Ninh. Rất nhiều khách hàng lựa chọn 5 SAO để gửi gắm niềm tin, tài chính của mình. Đây cũng là điều mà đội ngũ của 5 SAO luôn muốn cảm ơn khách hàng.

Công ty BĐS Địa ốc 5 sao Quảng Ninh tự hào là một trong những đơn vị phân phối & đồng hành cùng sản phẩm BĐS cao cấp Quảng Ninh.

5 SAO QUẢNG NINH - khẳng định giá trị vượt trội!

 

Danh mục

Hỗ trợ online

5SAOINVEST

  • Địa chỉ: Hoàng Gia 2-29 Vinhome Bến Đoan, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh
  • Tel: 0966 957 382
  • Email: thuanchu.bds@gmail.com
  • Website: http://5saoinvest.com

 

 

Dự án

Đăng ký nhận tin dự án

Đăng ký nhận tin

Email của bạn(*)
Trường bắt buộc

Số điện thoại(*)
Trường bắt buộc

Dự án bạn quan tâm
Invalid Input

Đăng ký

chat online