Chào mừng bạn đến với 5saoinvest - Đơn vị phân phối sản phẩm bất động sản cao cấp số 1 Quảng Ninh

Trang chủ»Dự án»Sun Premier Village Hạ Long»Đầu tư Shophouse cuối năm - Bài toán lợi nhuận bền vững

Đầu tư Shophouse cuối năm - Bài toán lợi nhuận bền vững

12/11/2019 - 11:11 Chuyên mục Sun Premier Village Hạ Long Xem 68 lần

Các shophouse Hạ Long hưởng lợi từ nhu cầu mua sắm của lượng khách du lịch ngày càng đông đảo. Chính vì thế, đầu tư vào Shophouse Bãi Cháy trong những tháng cuối năm này là bài toán thông minh để đầu tư và sinh lời.

 

Cơ hội từ tăng trưởng du lịch

Theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, trong 9 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đã đón 11,3 triệu lượt khách, gần bằng cả năm 2018. Trong đó, khách quốc tế đạt 4,1 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ. Con số này còn tăng không giới hạn trong những năm tới đây khi mà hạ tầng đô thị phát triển và cải tiến mới.

Nổi bật trong các yếu tố giúp du lịch Quảng Ninh phát triển là cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Trong đó, sân bay Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đưa vào sử dụng từ cuối năm 2018 đã mở đường cho du khách nước ngoài đến tham quan và lưu trú tại Quảng Ninh. Cùng với các tuyến đường cao tốc kết nối liên vùng đã giúp việc di chuyển tới Hạ Long, Quảng Ninh dễ dàng hơn.

Kể từ khi khai trương đến nay, sân bay Vân Đồn do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng đã có 1.610 chuyến bay, với gần 100 chuyến quốc tế đi và đến từ Thâm Quyến, Hồ Nam, Thượng Hải, Incheon. Tổng lượng khách qua Sân bay Vân Đồn đến nay là hơn 212.000 lượt. Từ 1/11, đường bay nội địa thứ 2 là Vân Đồn - Đà Nẵng khai trương sẽ giúp Quảng Ninh thu hút thêm một lượng khách từ thủ phủ kinh tế, du lịch hàng đầu miền Trung.

 

san-bay-van-don

 

Bên cạnh đó, Quảng Ninh còn trở thành đối tác của cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Clipper Round the World". Khi đó, hình ảnh của Hạ Long - Quảng Ninh sẽ được quảng bá trên toàn cầu. Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long dự kiến sẽ đón nhiều "siêu tàu" cùng giới thông tấn quốc tế.

Những nguồn khách này cũng là nguồn cầu tiềm năng cho các loại hình bất động sản như căn hộ khách sạn, khách sạn, resort, biệt thự nghỉ dưỡng, đặc biệt là sản phẩm shophouse tại Hạ Long. Bởi khi khách du lịch tới nhiều, nhu cầu mua sắm sẽ tăng mạnh trong khi Hạ Long chưa có nhiều trung tâm thương mại lớn.

 

Không chỉ đón lượng khách đông gấp 10 lần dân số cả tỉnh mỗi năm, Quảng Ninh cũng đang bước vào giai đoạn tăng trưởng dân số cùng với đà phát triển kinh tế. Theo quy hoạch, Quảng Ninh sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2025 . Đây là yếu tố góp phần gia tăng khả năng sinh lời từ các dự án nhà phố thương mại.

 

1

 

Tiềm năng Shophouse Europe

Shophouse Europe là một trong các phân khu của Sun Plaza Grand World - tổ hợp nhà phố thương mại thiết kế theo kiến trúc 5 châu tại mặt đường Hạ Long, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Đây là một trong những dự án shophouse nổi bật bên bờ Vịnh Hạ Long, hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đầu tư bài bản, đồng bộ.

Tại Shophouse Europe, mỗi căn shophouse xây dựng trên diện tích 120-237,5m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng 572-1.134m2, phù hợp vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê linh hoạt tại trung tâm du lịch Bãi Cháy.

 

hl3

 

Với những lợi thế sẵn có, giá bán của Shophouse Europe cao hơn so với những bất động sản khác trong khu vực. Để hỗ trợ khách hàng, dự án áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng cho khoản vay lên tới 70% giá bán shophouse, giúp nhà đầu tư giảm gánh nặng tài chính suốt 2 năm rưỡi tiếp theo.

Dự kiến, Shophouse Europe sẽ được hoàn thành và bàn giao ngay cuối năm nay. Đại diện một sàn phân phối cho biết, đa số sản phẩm đã có chủ và chỉ còn một số căn cuối có mặt tiền đẹp trên đường Hạ Long.

Mới những nguồn lợi từ du lịch kể trên thì đầu tư vào Shophouse Bãi Cháy là cách đầu tư khôn khéo và an toàn nhất. Các chính sách hỗ trợ từ Chỉ đầu tư cũng hỗ trợ khách hàng trong vấn đề vốn và chính sách.

 

---------------------

CÔNG TY CPTM ĐỊA ỐC 5 SAO QUẢNG NINH

Địa chỉ: Hoàng Gia 2-29 Vinhomes, Bến Đoan, Hạ Long

Hotline:  0966 957 382

Danh mục

Hỗ trợ online

5SAOINVEST

  • Địa chỉ: Hoàng Gia 2-29 Vinhome Bến Đoan, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh
  • Tel: 0966 957 382
  • Email: thuanchu.bds@gmail.com
  • Website: http://5saoinvest.com

 

 

Dự án

Đăng ký nhận tin dự án

Đăng ký nhận tin

Email của bạn(*)
Trường bắt buộc

Số điện thoại(*)
Trường bắt buộc

Dự án bạn quan tâm
Invalid Input

Đăng ký

chat online