Chào mừng bạn đến với 5saoinvest - Đơn vị phân phối sản phẩm bất động sản cao cấp số 1 Quảng Ninh

Trang chủ»Dự án»Sun Premier Village Hạ Long»Cơ hội sinh lời cuối năm của Shophouse Europe

Cơ hội sinh lời cuối năm của Shophouse Europe

13/11/2019 - 10:11 Chuyên mục Sun Premier Village Hạ Long Xem 67 lần

Tham chiếu các yếu tố làm gia tăng giá trị bất động sản Hạ Long, có thể vững tin rằng cuối năm là thời điểm thuận lợi để tậu nhà, đặc biệt là phân khúc nhà phố thương mại.


Khách ồ ạt đến Hạ Long, cơ hội cho bất động sản
Theo thống kê, 9 tháng đầu năm 2019, đã có 11,3 triệu lượt khách đến Quảng Ninh. Con số này gần bằng ngưỡng năm 2018. Có thể thấy, nguồn khách du lịch và thời gian lưu trú tăng lên mở màn cho sự bùng nổ về du lịch. Các sự kiện du lịch quốc tế tổ chức tại Hạ Long cũng mang lại nguồn khách dồi dào cho nơi này. 

Cuộc đua thuyền quốc tế, đón các siêu tàu du lịch hàng tuần là bước tiến mới của du lịch Hạ Long. Khách đến Quảng Ninh không chỉ thăm thú, du lịch, thưởng thức ẩm thực,... các hoạt động du lịch và chính sách mới của địa phương cũng góp phần đẩy mạnh dịch vụ du lịch. Nhờ nhu cầu về đỉa điểm lưu trú tăng cao, các dự án bất động sản như condotel, khách sạn, resort, nghỉ dưỡng,... cũng được đầu tư và phát triển mạnh để đáp ứng cung của khách hàng. Điều này khiến cho giá trị bất động sản tăng mạnh, đăng biệt là các khu vực ven biển, ven vịnh, khu du lịch.

 

bds-nghi-duong2

 

Đặc biệt là sản phẩm shophouse - nhà phố thương mại tại Hạ Long sẽ có rất nhiều tiềm năng phát triển. Bởi khi khách du lịch tới nhiều, nhu cầu mua sắm sẽ tăng mạnh. Hiện nay, Hạ Long chưa có nhiều những trung tâm thương mại lớn. Ngoài chợ đêm Hạ Long, du khách sẽ băn khoăn không biết chơi gì, mua gì mỗi khi đêm xuống. Do đó, những khu shophouse được đầu tư bài bản, thiết kế hiện đại, kinh doanh sầm uất chắc chắn sẽ hút một lượng lớn du khách và người dân bản địa tới tham quan, vui chơi và mua sắm.


“Chọn mặt gửi vàng” khi mua shophouse

Shophouse Europe là một trong các phân khu của Sun Plaza Grand World - Tổ hợp nhà phố thương mại 5 châu tại mặt đường Hạ Long, Bãi Cháy, TP Hạ Long. Đây là một trong những cái tên không thể không nhắc tới khi nói về những dự án shophouse đáng đầu tư nhất tại phố biển này.

Tọa lạc ngay bên bờ Vịnh Hạ Long, được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đầu tư bài bản, đồng bộ, Shophouse Europe có cơ hội đón lượng khách du lịch “khủng”. Đây là cơ hội lớn mà bất kì nhà đầu tư nào cũng mong muốn, mỗi khi có ý định tìm kiếm một sản phẩm bất động sản phục vụ kinh doanh như shophouse.

Không chỉ đón lượng khách đông gấp 10 lần dân số cả tỉnh mỗi năm, mà Quảng Ninh cũng đang bước vào giai đoạn tăng trưởng dân số cùng với sự phát triển kinh tế vượt bậc. Theo quy hoạch, Quảng Ninh sẽ trở thành TP trực thuộc trung ương vào năm 2025. Đây là yếu tố góp phần gia tăng khả năng sinh lời từ các dự án nhà phố thương mại.

 

she4Mỗi shophouse tại đây được xây dựng trên diện tích từ 120 - 237,5 m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng từ 572 - 1.134m2, phù hợp vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê, tùy biến một cách hết sức linh hoạt tại trung tâm du lịch Bãi Cháy. Với những lợi thế sẵn có cùng uy tín chủ đầu tư, giá bán của Shophouse Europe cao hơn so với những bất động sản khác trong khu vực. Tuy nhiên, đây là nơi đầu tư sinh lời đặc biệt tốt, không chỉ có du lịch mà các dịch vụ đi kèm cũng đặc biệt phát triển.

 

bdshl8

 

Chính sách hỗ trợ của Chủ đầu tư

Đễ hỗ trợ khách hàng, chủ đầu tư áp dụng chính sách ưu đãi tài chính thuận lợi. Cụ thể, từ ngày 13/9/2019, Shophouse Europe hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng cho khoản vay lên tới 70% giá bán shophouse. Điều này phần nào giảm bớt gánh nặng về tài chính cho khách hàng. Trong thời gian đầu tiên, đây chính là cơ hội vàng để các chủ sở hữu tập trung kinh doanh, và tận dụng tối đa lợi ích để phát triển.

Hiện đã không còn nhiều cơ hội cho khách hàng sở hữu sản phẩm tại Shophouse Europe do đa số sản phẩm đã bán hết. Chỉ còn những căn cuối cùng có mặt tiền đẹp tại mặt đường Hạ Long. Dự kiến sản phẩm sẽ được hoàn thiện và bàn giao ngay cuối năm nay. Vậy nên, nếu không nhanh chóng quyết định từ thời điểm này thì khả năng mua được những căn đẹp sẽ rất khó vào giai đoạn cuối năm.

 

===========

CÔNG TY CPTM ĐỊA ỐC 5 SAO QUẢNG NINH

Địa chỉ: Hoàng Gia 2-29 Vinhomes, Bến Đoan, Tp. Hạ Long

Hotline: 0966 957 382

 

Danh mục

Hỗ trợ online

5SAOINVEST

  • Địa chỉ: Hoàng Gia 2-29 Vinhome Bến Đoan, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh
  • Tel: 0966 957 382
  • Email: thuanchu.bds@gmail.com
  • Website: http://5saoinvest.com

 

 

Dự án

Đăng ký nhận tin dự án

Đăng ký nhận tin

Email của bạn(*)
Trường bắt buộc

Số điện thoại(*)
Trường bắt buộc

Dự án bạn quan tâm
Invalid Input

Đăng ký

chat online